Trang chủ  »   Dịch vụ   »   Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

SEO (Search Engine Optimization): là phương pháp mang lại hiệu quả cao, chi phí không quá cao - nhưng đòi hỏi kiên trì, làm liên tục trong thời gian dài

SEO - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google).

seo

Các phương pháp thường được sử dụng bao gồm việc tối ưu hóa website (tác động mã nguồn HTML và nội dung website) và xây dựng các liên kết đến trang web để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn.

SEO mang lại một số ưu điểm:

  • Giúp thu hút lượng lớn khách hàng mục tiêu có quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của công ty. Vì vậy mang lại doanh thu.
  • Chi phí dành cho SEO không lớn do đó tiết kiệm được chi phí truyền thông.
  • Giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, đối tượng khách hàng, đa dạng hóa sản phẩm một cách dễ dàng.
  • Nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Xuất hiện nhiều trên kết quả tìm kiếm giúp Doanh nghiệp dễ dàng được biết đến và bao hàm ý nghĩa Doanh nghiệp hoạt động lâu năm và đáng tin cậy.

seo 1

 

Công ty Viễn thông Di động cung cấp cho Doanh nghiệp giải pháp trọn gói để giúp website của Doanh nghiệp chiếm được vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm phổ biến.

Chúng tôi cung cấp cho Doanh nghiệp cả 2 mảng chính của SEO là Onpage và Offpage:

seo 3  SEO Onpage: Tối ưu thiết kế và nội dung website. Đây là quá trình tối ưu hóa Website và nội dung các trang trong Website nhắm giúp trang web của bạn trở nên thân thiện hơn với các Máy chủ tìm kiếm (Bing, Google, Yahoo...)

  SEO Offpage: Xây dựng liên kết từ website khác trỏ tới website của bạn.

Cũng giống như các phương pháp truyền thông khác. Tùy vào tình huống mà có nên sử dụng SEO hay không. SEO hướng tới phát triển lâu dài, vững chắc nên cần một thời gian khá dài để phát triển. SEO sẽ không phù hợp với các mục đích truyền thông ngắn hạn.

Xin trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng!

Hồ Thanh (Mr.)
Phó Giám đốc
0901.38.86.83
20/7/9 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
Tổng đài tin nhắn, nạp tiền trực tuyến và Tin nhắn thương hiệu
(SMS Gateway, Topup & Brandname SMS – Mobile Marketing)