Trang chủ  »   Dự án tiêu biểu   »   Bảo hành điện tử TNHH Đại Dương

Bảo hành điện tử TNHH Đại Dương

Vừa qua, Công ty TNHH Đại Dương đã phối hợp với Công ty Cổ phần Viễn thông Di động thực hiện chương trình nhắn tin SMS bảo hành sản phẩm điện tử. Đây được xem là chiến dịch mang lại hiệu quả cao nhờ việc áp dụng quản lý bán hàng và khuyến mãi dựa trên SMS gateway.

Cụ thể, Viễn thông Di động sẽ cung cấp dịch vụ tổng đài tin nhắn cho người quản lý qua cách thức sau:

Người quản lý Sales sẽ được quản trị một website cá nhân để thuận lợi cho việc quản lý danh sách nhân viên Sales, quản lý bảo hành sản phẩm của công ty, quản lý khuyến mãi, quản lý nhắn tin …

website quản lý dịch vụ nhắn tin SMS

Phần danh sách sản phẩm trong website chương trình nhắn tin SMS bảo hành sản phẩm điện tử được liệt kê những thuộc tính như: mã sản phẩm, thông số kỹ thuật, ngày sản xuất, chương trình khuyến mãi phù hợp … để người quản trị chủ động điều chỉnh trên website.

 
   

trang quản trị cho người dùng nhắn tin SMS

Khi hoàn tất việc giao dịch sản phẩm với khách hàng, nhân viên Sales sẽ tiến hành soạn tin nhắn báo cáo đến người quản lý. Tin nhắn được thực hiện với cú pháp:

Soạn SNC gửi tới tổng đài 7039

Trong đó:

là chữ cái ký hiệu cho loại sản phẩm tham gia chương trình.

  là chữ cái ký hiệu cho mã vùng điện thoại nơi khách hàng giao dịch

Thông qua việc quản lý tin nhắn SMS bảo hành sản phẩm điện tử, người quản trị có thể biết rõ về thời hạn còn lại cho việc bảo hành mỗi sản phẩm (theo cách tính thời gian bắt đầu từ lúc nhân viên Sales gửi tin nhắn bán hàng) hoặc nguồn khách hàng đến từ đâu. Đồng thời, chiến dịch sẽ chọn ra được những chương trình khuyến mãi tương ứng với mã sản phẩm, mã tỉnh đó. Để mang lại tính tương tác cao cho khách hàng, người quản lý sẽ tự gửi tin nhắn trả về (MT) với nội dung tự soạn, phù hợp với từng chương trình bảo hành, khuyến mãi. Sau đậy là một ví dụ điển hình:

Nhân viên Sale Phạm A với số thuê bao 849024XXXXX soạn tin nhắn SMS với cú pháp SNC <123> <8> gửi tới tổng đài 7039.

MT (tin nhắn trả về): San pham Chinh Hang SDFSD voi ma: 123 se duoc bao hanh den ngay 27/01/2015”.

tin nhắn SMS 

Với dịch vụ  nhắn tin SMS bảo hành sản phẩm điện tử, người quản lý bán hàng Đại Dương không còn phải bỏ khoảng thời gian chờ đợi việc báo cáo kinh doanh với khách hàng, đại lý, vấn đề bảo hành sản phẩm … hàng tuần từ bộ phận Sales. Mọi thông tin cập nhât, chăm sóc khách hàng giờ đây chỉ cần thực hiện qua vài thao tác đơn giản trên website và điện thoại. Điều tuyệt vời hơn cả, chính là người quản lý có thể tự chủ động xây dựng cho mình những chiến dịch khuyến mãi, quảng cáo đầy sáng tạo, tính tương tác cao thông qua tin nhắn SMS.

⭐⭐⭐
Chân thành cảm ơn và mong được phục vụ
Keep in touch or please contact us. Thank you and best regards
Robert Le (Mr.) - Giám đốc
Skype: ngochoadl
Mobile/Viber: 090.247.5665
  
⭐⭐⭐