Trang chủ  »     »   [T/B] Áp dụng tài liệu, hợp đồng điện tử tại Viễn Thông Di Động Xanh MTC

[T/B] Áp dụng tài liệu, hợp đồng điện tử tại Viễn Thông Di Động Xanh MTC

Trân trọng thông tin đến Quý Khách hàng, Đối tác: Từ 2023, Viễn thông Di động Xanh VTX chúng tôi thực hiện triển khai tài liệu điện tử, hợp đồng điện tử cho tất cả nghiệp vụ, giao dịch, sản phẩm của mình

Chuyển đổi số, số hoá tiếp tục là xu hướng, là định hướng, mục tiêu cấp thiết của chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân. Ứng dụng triển khai tài liệu điện tử, hợp đồng điện tử vào các giao dịch đang là một bước tiến lớn đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam

Triển khai tài liệu điện tử, hợp đồng điện tử không những là biện pháp ngăn chặn/giảm thiểu tiếp xúc khi dịch bệnh còn tiếp diễn, mà còn giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu suất, giảm thiểu chi phí đi lại, bảo quản; lưu trữ, tra cứu nhanh chóng hiệu quả

Hop dong dien tu econtract mobifone

Giải pháp econtract MobiFone la 01 trong 05 cong ty được Bộ Công Thương cấp Giấy xác nhận là đơn vị cung Dịch vụ Chứng thực Hợp đồng điện tử, là xu thế của cuộc cách mạng chuyển đổi số toàn cầu. Từ tháng 1/2023, VTX sẽ áp dụng hợp đồng điện tử econtract MobiFone cho tất cả các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp gồm: SMS Gateway, Tin nhắn thương hiệu, DV Giá trị gia tăng, Giải pháp Marketing, Cho thuê đầu số, … gồm các loại tai lieu:

  • Thông báo, Công văn
  • Đơn đặt hàng
  • Báo giá
  • Biên bản nghiệm thu, đối soát
  • Hợp đồng dịch vụ/ Đại lý/, Hợp đồng Lao động; phụ lục

1/ Ưu điểm vượt trội của hợp đồng điện tử so với hợp đồng giấy truyền thống

Khi áp dụng hợp đồng điện tử với VTX vào các giao dịch, các khách hàng sẽ nhận được các lợi ích lâu dài như sau:

  • Tiện lợi: Khách hàng có thể ký hợp đồng một cách dễ dàng và nhanh chóng qua mạng Internet, không cần phải đến trực tiếp công ty.

  • Bảo mật: Hợp đồng điện tử được bảo mật bằng công nghệ mã hoá và chữ ký số, đảm bảo tính minh bạch và an toàn cho quá trình ký kết hợp đồng.

  • Hiệu quả: Hợp đồng điện tử giúp giảm thiểu thời gian và chi phí trong quá trình ký kết hợp đồng.

  • Lưu trữ: Giảm bớt được không gian, rủi ro khi lưu trữ và dễ dàng tra cứu hợp đồng chỉ trong 1 phút.

2/ Tính pháp lý của hợp đồng điện tử

Theo Thông tư 78 và Nghị định 123, hợp đồng điện tử có giá trị pháp lý tương đương với hợp đồng giấy truyền thống. Bên cạnh đó, các dịch vụ và toàn bộ quá trình ký kết hợp đồng của Công ty Viễn Thông Di Động đều theo tiêu chuẩn ISO/IEC/27001:2013. Đây là một trong những tiêu chuẩn hàng đầu của quốc tế về quản lý thông tin an ninh. Do đó, Quý khách hãy yên tâm sử dụng hợp đồng điện tử để ký kết các dịch vụ với chúng tôi.

3/ Hướng dẫn khách hàng ký hợp đồng điện tử với VTX

Khi phát sinh giao dịch bất kỳ, khách hàng sẽ nhận được hợp đồng điện tử của chúng tôi qua email/SMS. Khi đó, khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa thêm hoặc ký số nếu đã đồng ý với các điều khoản, thỏa thuận trong hợp đồng. Chúng tôi xin được hướng dẫn quý khách hàng cụ thể hơn qua các bước sau:

Bước 1: Khách hàng phát sinh giao dịch tại VTX, nhận hợp đồng điện tử của chúng tôi qua email/SMS

Bước 2: Nếu chưa hài lòng hoặc muốn bổ sung, thêm bớt các điều khoản, quý khách note lai cac y can chỉnh sửa với chúng tôi. Lúc này hai bên sẽ cùng thỏa thuận lại các điều khoản. Sau khi đã thống nhất lại, chúng tôi sẽ gửi lại cho quý khách.

Bước 3: Sau khi đã hoàn toàn đồng ý các điều khoản, hạng mục, quý khách tiến hành ký số. Lúc này, cả hai bên sẽ nhận được thông báo đã ký số cho hợp đồng điện tử thành công.

VTX mong muốn đem đến cho khách hàng sự tiện lợi và an toàn trong quá trình ký kết hợp đồng dịch vụ. Chúng tôi mong nhận được sự hợp tác và sự tin tưởng của khách hàng trong việc áp dụng hợp đồng điện tử. Chúc Quý khách luôn thành công với những giải pháp Marketing hữu ích, hiệu quả của chúng tôi. 

Kính chúc Quý nhãn hàng , Quý Khách hàng nhiều niềm vui, sức khỏe

VTX with ISO 27001 since 2009, chắc chắn & cam kết mang đến sự tin cậy, chất lượng cao; tận tình phục vụ đến quý đối tác, khách hàng thân yêu

⭐⭐⭐

Chân thành cảm ơn và mong được phục vụ
Keep in touch or please contact with me, right now. Thank you and best regards
VTX: your trust and belief in mobile and telecom
LinkedIn | YouTube | Google Business | 

  

⭐⭐⭐