Trang chủ  »   Dịch vụ   »   Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ đầu số (sms gateway)

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ đầu số (sms gateway)

Hiện nay trên thị trường có rất rất nhiều nhà cung cấp SMS Gateway

Vì vậy, để chọn được nhà cung cấp như ý muốn là một việc thật sự khó khăn và mất rất nhiều thời gian.

Vậy đâu là một nhà cung cấp lý tưởng? Quý đối tác khi muốn sử dụng dịch vụ đầu số cần lưu tâm một vài điểm sau đây:

  • Đơn vị cung cấp dịch vụ đầu số (SMS Gateway): Bản thân họ có phải là đơn vị sở hữu tổng đài SMS không, đã kết nối được bao nhiêu nhà mạng, hệ thống máy chủ đặt ở đâu, đội ngũ kỹ thuật tổ chức của họ như thế nào?
  • Thời gian thanh toán công nợ: thường là bao lâu, trường hợp chậm nhất là bao lâu?

Ngoài ra, để nhận biết được một đơn vị cung cấp dịch vụ SMS Gateway chuyên nghiệp là như thế nào, Quý đối tác cần phải biết được một vài thông tin quan trọng của nhà cung cấp như là:

  • Đơn vị đó phải là chính chủ, có hồ sơ giấy tờ pháp lý chứng minh là đơn vị sở hữu tổng đài. Như vậy đơn vị đó mới hoàn toàn chủ động và toàn quyền trong vận hành, khai thác hệ thống.
  • Mức độ bao phủ thuê bao di động, được thể hiện thông qua số lượng nhà mạng (Telco) mà tổng đài này đã kết nối được. (Kết nối càng nhiều tổng đài càng tốt).
  • Sản lượng hàng ngày của tổng đài này mang lại là bao nhiêu, tự bản thân tổng đài này phải có sản lượng đều đặn, chứ không phụ thuộc vào đối tác. Như vậy mới chứng tỏ bản thân tổng đài SMS có kinh nghiệm triển khai, kinh nghiệm marketing.
  • Đội ngũ làm việc phải thấu hiểu quy trình, quy định đối soát cước với nhà mạng: Khi nào đối soát số liệu, rủi ro thường gặp là gì, khi nào xuất hóa đơn, khi nào thanh toán, chia sẻ minh bạch về các biên bản đối soát cước với nhà mạng. Điều này thể hiện được năng lực tài chính của đơn vị cung cấp.
  • Chia sẻ thông tin về hệ thống máy chủ tổng đài SMS, tổ chức vận hành đội ngũ nhân sự Kỹ thuật, quy trình vận hành.
  • Nhà cung cấp SMS Gateway đang sở hữu những dịch vụ nào, thực hiện những dự án nào có liên quan đến dịch vụ mà Quý đối tác quan tâm.

Một nhà cung cấp SMS Gateway chuyên nghiệp không những phải hỗ trợ mọi thứ Quý đối tác/doanh nghiệp cần mà còn phải biết được những vấn đề bất ngờ có thể xảy đến với Quý đối tác/doanh nghiệp bất cứ lúc nào.

Vậy ai có thể là nhà cung cấp mà Quý đối tác mong muốn hợp tác? Chúng tôi, Viễn Thông Di Động thấu hiểu được sự lo lắng của Quý đối tác và sẵn sàng đồng hành, chia sẻ những thông tin như trên cùng Quý đối tác.

Xin trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý Khách hàng

⭐⭐⭐
Keep in touch or please contact with me, right now. Thank you and best regards
Robert Le (Mr.) - Giám đốc
Skype: ngochoadl
Mobile/Viber: 090.247.5665
  
⭐⭐⭐