Trang chủ  »   Tin tức   »   Wet seal thay đổi cách thức gửi tin nhắn sms

Wet seal thay đổi cách thức gửi tin nhắn sms

Wet Seal đã nâng cao phương tiện truyền thông của mình thông qua chiến lược tin nhắn trên điện thoại di động bao gồm cả hình ảnh, video và các liên kết xã hội, đáp ứng nhu cầu điện thoại di động ngày càng tinh vi của các đối tượng là khách hàng mục tiêu của hãng.

Đối với các khách hàng trẻ tuổi, chủ yếu là nữ - những người luôn sử dụng điện thoại di động 24/24 để liên lạc với bạn bè, cập nhật các xu hướng mới nhất cùng các thương hiệu yêu thích, chuỗi bán lẻ Wet Seal cũng công nhận là cần phát triển hơn nữa các chiến lược SMS đối với những đối tượng này. Shalini Gupta, giám đốc dịch vụ khách hàng tại Iris Mobile – đối tác của Wet Seal cũng cho biết."Chúng tôi biết rằng những đối tượng này rất tích cực nhắn tin cho bạn bè và thích chủ động nhắn tin đăng ký nhận tin từ các chương trình khác nhau.”

“Lúc trước, Wet Seal cũng đã từng thực hiện các chương trình nhắn tin trực tiếp cho khách hàng. Tuy nhiên bây giờ họ lựa chọn chúng tôi là vì khả năng tin nhắn đa phương tiện của chúng tôi. Dịch vụ này cho phép họ gửi những tin nhắn hấp dẫn hơn kèm theo những hình ảnh, video cũng các trang liên kết xã hội….đến khách hàng của họ. Thay vì chỉ nhận được 1 tin nhắn văn bản 160 kí tự khô khan, thì với những hình ảnh sản phẩm kèm theo cũng những video lôi cuốn sẽ giúp cho khách hàng của Wet Seal thích thú hơn” Cô tiếp tục cho hay

Thông báo thay đổi tổng đài dịch vụ

Vì Wet Seal đã chuyển sang nhà cung cấp khác với hình thức gửi tin mới nên cần thiết phải gửi thông điệp đên những khách hàng trước đây đã đăng kí tham gia nhận tin nhắn rằng đầu số dịch vụ đã được thay đổi

Wet Seal giải quyết việc thông báo thay đổi tổng đài với một thông điệp dí dỏm: "Chúng tôi đã chia tay bạn trai cũ. Hãy lưu số mới của chúng tôi 35750. "

Các tin nhắn chuyển tiếp là một ví dụ về cách Wet Seal sử dụng tin nhắn điện thoại di động để hỗ trợ người tiêu dùng trẻ, khách hàng nữ, một cách dí dỏm cá tính thương hiệu

Mở đầu cho việc triển khai chiến dịch này là hình ảnh của người mẫu mặc trang phục Wet Seal cùng lời kêu gọi: “Oh Em Gee! Đây là xu hướng thời trang của ngày thứ Ba & Chúng tôi sẽ có một bất ngờ lớn vào hôm nay! Giảm 50% khi đặt mua hàng online”
Thông điệp bao gồm một liên kết hiển thị cho người dùng -  như là một cách để chia sẻ lời đề nghị cho người đọc trên phương tiện truyền thông xã hội. 

Chương trình này đã được chạy trong một vài tháng, với mỗi tin nhắn gửi bao gồm các hình ảnh cùng với các liên kết chia sẻ xã hội.

Nguồn: MM